Nhận biết bông tẩy trang Skinlovers chính hãng

Một trong những loại bông hot nhất nửa đầu năm 2022 chắc chắn không thể thiếu cái tên Bông tẩy trang Skinlovers. Chính vì độ hot như vậy không tránh khỏi khả năng bị làm giả, làm nhái. Nhưng đừng lo lắng, nếu cầm trên tay cây bông Skinlovers có đủ 4 đặc điểm dưới đây, hãy yên tâm rằng bạn đang sử dụng sản phẩm chính hãng nhé.

#1. Made in Turkey

Bông tẩy trang Skinlovers được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ – nơi được mệnh danh là “vựa bông” lớn nhất thế giới. Trên bao bì cây bông Skinlovers sẽ được in rất rõ nét dòng chữ “Made in Turkey” để mỗi khách hàng có thể nhận biết được xuất xứ của sản phẩm. 

Nhận biết bông tẩy trang Skinlovers chính hãng

Bông tẩy trang Skinlovers chính hãng với nhiều đặc điểm dễ nhận biết

#2. Tem phụ nhập khẩu sắc nét

Từng thùng bông Skinlovers được công ty XNK Đài Linh phân phối tại Việt Nam. Mỗi cây bông đều được dán tem phụ, đầy đủ thông tin bao gồm xuất xứ, thành phần, hướng dẫn sử dụng, công ty nhập khẩu,….

#3. 100% Pure Cotton

Bông tẩy trang Skinlovers có thành phần từ 100% bông tự nhiên, không chứa chất tẩy trắng, không pha trộn nilon hay các tạp chất khác, rất mềm mại, nhẹ dịu với mọi vùng da. Đây cũng là thông tin để khách hàng biết được chất liệu của bông, bởi hiện nay bông giả thường pha trộn khá nhiều thành phần khác nhau.

Nhận biết bông tẩy trang Skinlovers chính hãng 1

Bông tẩy trang Skinlovers có thành phần từ 100% bông tự nhiên

#4. Mã QR code link về Fanpage

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái. Tại tem phụ, công ty Đài Linh có gắn 1 mã QR code, khi quét mã sẽ link về Fanpage chính thức của nhãn hàng Skinlovers. Đừng ngần ngại mà hãy thử trải nghiệm cảm giác test ngay sản phẩm của mình nhé!

4 thông tin rất đơn giản và dễ nhớ để bạn có thể phân biệt hàng thật, hàng giả đúng không nào? Và quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng bông trong quá trình sử dụng. Cùng với mỹ phẩm, bông tẩy trang cũng là một trong những sản phẩm chúng ta rất dễ nhận biết và nhạy bén để cảm nhận được cây bông chính hãng. Ngoài ra, bông tẩy trang Skinlovers được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm nên hãy yên tâm trải nghiệm làn da sạch xinh mỗi ngày.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được những tips hay ho bởi mỗi chúng ta đều xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Cuối cùng, hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín để mua bông Skinlovers chính hãng nhé! 

>>>Mua ngay: Bông tẩy trang Skinlovers

Chia sẻ: