Cách phân biệt bông tẩy trang Ipek chính hãng

Được nhiều chị em ưu ái gọi là “bông tẩy trang quốc dân” đủ để khẳng định vị trí của bông tẩy trang Ipek trong lòng các chị em. Chính vì quá phổ biến nên rất có khả năng bị làm giả, nhái. Để yên tâm rằng cây bông tẩy trang Ipek mình đang sử dụng đảm bảo hàng thật giá thật, bạn nên lưu ý những điểm dưới đây nhé! 

Cách phân biệt bông tẩy trang Ipek chính hãng

Bạn đã biết cách phân biệt bông tẩy trang Ipek chính hãng chưa?

#1. Tác hại khi sử dụng bông tẩy trang giả 

Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu hàng ngày, miếng bông tẩy trang tiếp xúc rất nhiều với những vùng da nhạy cảm như: Mắt, môi, cằm,… Chính vì vậy, khi sử dụng bông tẩy trang giả, kém chất lượng có thể khiến da bị kích ứng, tổn thương ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ. 

#2. Đặc điểm nhận diện bông tẩy trang Ipek chính hãng

Về cơ bản, chúng ta có thể nhận diện bông tẩy trang Ipek chính hãng qua bao bì và chất lượng sản phẩm. Vì vậy trước khi mua bông tẩy trang Ipek bạn có thể bỏ ra một vài phút để nghiên cứu bao bì sản phẩm xem có những điểm dưới đây không nhé! 

+ Tên thương hiệu bông tẩy trang: Ipek – dịch ra tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “lụa” nhằm nhấn mạnh ưu điểm mềm, mịn và mỏng nhẹ như lụa của bông tẩy trang Ipek, giúp bạn nâng niu và chăm sóc làn da lụa là. 

+ Vỏ bao bì: Bao bì bông tẩy trang Ipek có màu hồng phấn chủ đạo, in hình hoa văn màu hồng tươi trẻ. 

+ Có thông tin được in bằng tiếng Việt trên bao bì gồm: Xuất xứ, công dụng, HDSD, bảo quản,… được in trực tiếp lên bao bì để khách hàng dễ tìm hiểu thông tin sản phẩm.

+ Xuất xứ in trên bao bì: Made in Turkey – Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước nổi tiếng tại liên minh Châu Âu (EU) về sản xuất bông vì sở hữu những cánh đồng bông bạt ngàn, chất lượng bông đạt chuẩn.

+ Có thông tin công ty sản xuất in trên bao bì: IPEK IDROFIL PAMUK – Công ty sản xuất bông tẩy trang Ipek, ra đời từ năm 1971 đến nay đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bông tẩy trang và đạt nhiều thành tựu lớn.

Bao bì có mã vạch giúp bạn có thể yên tâm sử dụng và tra cứu thông tin sản phẩm mỗi khi cần thiết.

Có tem phụ in dọc theo bao bì cây bông, nhằm giảm lượng giấy cần tiêu thụ khi in tem phụ bằng giấy nên tem phụ hiện được in trực tiếp lên bao bì dọc thân cây bông để khách hàng yên tâm sử dụng. 

Cách phân biệt bông tẩy trang Ipek chính hãng 1

Những dấu hiệu để nhận biết bông tẩy trang Ipek chính hãng

>>>Mua ngay: Bông tẩy trang Ipek

Và một điểm không thể làm giả đó chính là chất lượng của bông tẩy trang Ipek. Bông tẩy trang Ipek chính hãng được làm từ 100% cotton tự nhiên, không chứa chất tẩy trắng, an toàn cho da. Nhờ công nghệ xử lý bông Hydroperoxide hiện đại, không gây hại cho da & không làm biến chất sản phẩm. Bông Ipek chính hãng được ép viền chắc chắn, bông mềm nhưng vẫn dai và lì, không để lại xơ bông trên da sau khi sử dụng.

 Bông tẩy trang Ipek chính hãng đã đạt chứng nhận 9001:2000:ECOCERT tiêu chuẩn châu Âu, chứng minh rằng bông Ipek an toàn với làn da, không gây hại môi trường và được các viện da liễu kiểm soát kĩ lưỡng trước khi khuyên dùng. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn phân biệt được bông tẩy trang Ipek chính hãng và bạn nên mua bông tẩy trang, mỹ phẩm ở những cửa hàng uy tín, siêu thị,… Để đảm bảo chất lượng nhé! 

Chia sẻ: