MINI GAME: GHÉP HÌNH LIỀN TAY – TRÚNG QUÀ THẬT HAY

Game ghép hình luôn mang đến cho người chơi rất nhiều sự háo hức, bạn đã sẵn sàng cùng bông tẩy trang Aura Beauty chơi mini game để trúng quà liền tay chưa? Hãy cùng Aura Beauty trổ tài GHÉP HÌNH LIỀN TAY – TRÚNG QUÀ THẬT HAY bạn nhé!

MINI GAME: GHÉP HÌNH LIỀN TAY - TRÚNG QUÀ THẬT HAY

Cách thức tham gia:

Bước 1: Nhanh chóng chọn mảnh ghép đúng cho bức tranh trong hình.

Bước 2: Comment số may mắn (từ 01 – 99) và tag tên 3 người bạn vào chơi cùng để chia sẻ cơ hội nhận quà may mắn.

Bước 3: Đừng quên like fanpage bông tẩy trang Aura, like bài viết, chia sẻ bài viết về trang cá nhân ở chế độ công khai.

Giải thưởng: 10 combo bông tẩy trang cao cấp Aura (gồm 5 cây bông tẩy trang Aura 150 miếng/phần quà) cho 10 khách hàng may mắn và thực hiện đủ các yêu cầu trong mini game.

LƯU Ý:

– Comment không được chỉnh sửa.

– Like post, share post về trang cá nhân ở chế độ công khai.

– Thời gian: 04/08 – 31/08/2022

– Kết quả sẽ được công bố trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc mini game.

– Trường hợp comment kết quả đúng & trùng số may mắn thì giải thưởng sẽ được trao cho người comment sớm nhất.

– Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Bông tẩy trang cao cấp Aura Beauty có xuất xứ EU, đây là 1 thị trường khó tính với việc kiểm định chất lượng sản phẩm, vì vậy chỉ những quả bông chất lượng tốt nhất mới được thu hoạch và sản xuất ra bông tẩy trang Aura.

Với thành phần từ quả bông tự nhiên, mỗi miếng bông tẩy trang Aura đều trải qua quá trình sản xuất hoàn toàn kĩ lưỡng, chỉn chu để khi đến tay người tiêu dùng miếng bông vẫn mềm mịn nhưng vẫn giữ được độ dai, chắc chắn. Ngay cả sau khi tẩy trang xong, miếng bông vẫn siêu “lì” không hề có sự xuất hiện của xơ bông.

Tẩy trang mỗi ngày 2 lần, đặc biệt là buổi tối sẽ giúp da sạch xinh ngăn ngừa mụn hiệu quả.

MINI GAME: GHÉP HÌNH LIỀN TAY - TRÚNG QUÀ THẬT HAY 1

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại bông tẩy trang giúp làm sạch da thì bông tẩy trang Aura Beauty sẽ là ứng viên sáng giá. Bông tẩy trang có chất lượng thật tốt sẽ là chọn lựa hoàn hảo để chúng mình khởi động chu trình “skincare”, giúp da được sạch sâu, loại bỏ các lớp bẩn tích tụ. Nhờ đó, da sẽ thẩm thấu trọn vẹn nhất dưỡng chất ở các bước tiếp theo. Đừng ngần ngại mà hãy để Aura Beauty nâng niu làn da mình bạn nhé!

Chia sẻ: