Ipek gương mặt vàng trong làng bông tẩy trang

Được coi là gương mặt vàng trong làng bông tẩy trang, bông Ipek với xuất xứ EU đã và đang là loại bông tẩy trang được tiêu dùng nhiều nhất trong vòng 10 năm trở lại đây. Được mệnh danh là bông tẩy trang quốc dân, Ipek mang đến cho người dùng cảm giác mịn màng khi sử dụng mà vẫn làm sạch da tuyệt đối.

 

Ipek gương mặt vàng trong làng bông tẩy trang

Ipek là thương hiệu bông tẩy trang được khách hàng rất yêu thích

 

Giới thiệu về bông tẩy trang Ipek

 

Ra đời vào năm 1971 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ của Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Đông Âu về sản xuất bông. Nguyên liệu đầu vào của Ipek là loại bông nguồn gốc bản địa, được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên, không sử dụng chất hóa học vào bất cứ khâu nào, từ chăm sóc đến làm sạch. Vì vậy, bông có độ mềm tơi, dai chắc và mùi hương tươi mới hoàn toàn khác biệt.

 

Chất lượng của sản phẩm Ipek đã được chứng nhận bằng những giải thương uy tín như: Đạt danh hiệu bạch kim ITHiB trong nhiều năm liền (2014, 2013, 2012…) do Hiệp hội Dệt may xuất khẩu Thổ Nhĩ Kì trao tặng, giải bạch kim “Stars of Export” năm 2012 vì thành tích vượt trội trong xuất khẩu…

 

Ipek gương mặt vàng trong làng bông tẩy trang 1

Bông tẩy trang Ipek nhận được rất nhiều giải thưởng

 

Nổi bật nhất của Ipek là dòng bông tẩy trang, được Đài Linh Group phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm liền, với hàng triệu cây bông được tiêu thụ mỗi năm cùng hệ thống siêu thị, đại lý, cửa hàng mỹ phẩm phân phối tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

 

Lý do lựa chọn bông tẩy trang Ipek

 

Bông tẩy trang Ipek là sản phẩm có thương hiệu lâu đời, được nhập khẩu trực tiếp từ EU nên chất lượng của bông tẩy trang Ipek chính hãng sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Thành phần tự nhiên an toàn cho da

 

Thành phần lành tính với da

 

Bông tẩy trang Ipek được làm 100% từ bông tự nhiên, rất mềm, dai nhưng không thể xử lý nhiều, chỉ dập viền cho chắc chắn. Cũng vì không sử dụng hoá chất nào, chỉ thu hoạch, làm sạch và ép nên có 1 tỉ lệ nhỏ dính màu của hoa bông, không ảnh hưởng gì đến chức năng và cực kì an toàn cho làn da nhạy cảm.

Chia sẻ: