Bông tẩy trang Aura – Thông báo cập nhật mẫu bao bì mới

Kính gửi Quý đại lý và khách hàng toàn quốc!

 

Nhằm ủng hộ trào lưu sống xanh, tiết kiệm nguyên vật liệu và bảo vệ môi trường, đồng thời khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam đối với một thương hiệu toàn cầu như bông tẩy trang Aura, kể từ lô hàng mới năm 2022, trên bao bì sản phẩm sẽ có 1 số thay đổi, cụ thể như sau:

 

– Bỏ tem giấy, in trực tiếp thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt lên bao bì, giảm thiểu lượng giấy in, bảo vệ môi trường sống hiệu quả.

 

– Loại vỏ mới được thiết kế bằng chất liệu thân thiện với môi trường, dễ tiêu huỷ.

 

– Trên bao bì ghi rõ xuất xứ EU để chứng minh nguồn gốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, đây vẫn là sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện từ châu Âu (các nhãn hàng khác đóng gói trong nước sẽ bắt buộc phải ghi nhãn Made in Vietnam).

 

– Đặc biệt: Chất lượng và giá không đổi.

 

Thông tin tiếng Việt được in trực tiếp lên bao bì sản phẩm

 

Về cơ bản, thiết kế bao bì mới của bông tẩy trang Aura đã loại bỏ đi hoàn toàn tem phụ bằng giấy. Bao bì mới dễ tiêu hủy, giảm số lượng thùng giấy cần dùng để bảo vệ môi trường. Đặc biệt bông tẩy trang Aura được làm 100% từ bông tự nhiên, không chất hóa học, không sử dụng chất tẩy trắng. Vì vậy, bông tẩy trang Aura không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất và trong quá trình sử dụng.

 

Nhờ chất lượng tốt và an toàn với môi trường mà bông tẩy trang Aura đã trở thành bông tẩy trang được ưa thích trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Trải nghiệm bông tẩy trang Aura để cảm nhận bạn nhé!

 

Chia sẻ: