4 tiêu chuẩn hoàn hảo của bông tẩy trang Olea

Chăm sóc làn da là cả một nghệ thuật và người skincare quả là một nghệ sĩ! Trong tiến trình skincare, bước làm sạch da bằng bông tẩy trang là vô cùng cần thiết, tuyệt đối không thể bỏ qua. Bông tẩy trang Olea tự hào đồng hành cùng hàng triệu cô gái, giúp cho quá trình làm sạch da được sạch sẽ, mềm mịn.

Bông tẩy trang Olea chất lượng hoàn hảo mang đến 4 trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng:

100% bông cotton tự nhiên

Từ những cánh đồng bông tự nhiên lớn nhất Châu Âu, chọn lọc những quả bông chất lượng nhất để sản xuất bông tẩy trang Olea chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da. Olea tuyệt đối không pha lẫn tạp chất nên sản phẩm êm mềm, an toàn cho người sử dụng.

4 tiêu chuẩn hoàn hảo của bông tẩy trang Olea

Bông tẩy trang Olea với thành phần là 100% bông cotton tự nhiên

Độ dày vừa phải

Mật độ bông được ép vừa phải, không quá dày hoặc quá mỏng tạo nên miếng bông thuận tiện nhất cho người dùng. Đặc biệt, bông tẩy trang Olea có 2 mặt: mặt dập nổi giúp tăng khả năng làm sạch lên đến 50%, mặt còn lại mềm mịn giúp tiết kiệm 50% dung dịch làm đẹp.

Thấm hút tốt

Bông được dập viền xung quanh giúp cố định dung dịch làm đẹp, không bị tràn ra bên ngoài. Đặc biệt, bông tẩy trang Olea được làm từ 100% bông tự nhiên có độ thấm hút tốt, dễ dàng loại sạch bụi bẩn, lớp makeup mà vẫn vô cùng tiết kiệm.

4 tiêu chuẩn hoàn hảo của bông tẩy trang Olea 1

Bông tẩy trang Olea có khả năng thấm hút tốt giúp tiết kiệm nước tẩy trang, toner,…

Mềm, nhẹ, kết cấu dai mịn

Miếng bông tẩy trang được sản xuất trên công nghệ ép bông hiện đại giúp bông nén chắc, dai mịn và mềm mại, hoàn toàn không bị bở bông, không để lại xơ bông trên làn da sau khi sử dụng.

Thương hiệu bông tẩy trang Olea được sản xuất bởi công ty iCotton được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, sức khỏe nghề nghiệp, an toàn và bảo vệ môi trường. Việc chứng nhận và đánh giá được thực hiện bởi Bureau Veritas, được thành lập vào năm 1828 và là công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. Do đó, khi sử dụng bông tẩy trang Olea bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ thân thiện và lành tính cho làn da của mình.

Sử dụng bông tẩy trang Olea ngay để trân trọng làn da, da mịn màng hơn mỗi ngày nhé! Thông tin mua hàng chính hãng, giá gốc nhập khẩu:

Fanpage: https://www.facebook.com/bongtaytrangolea

Văn phòng đại diện: Tầng 10 tòa nhà Euro Window – 27 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0917.002.332 / 038.971.316

Chia sẻ: